Hotline:0909 865 988

Về chúng tôi

                 Cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Là giấc mơ đẹp của các thiếu nữ; là mốc son thành công chinh phục trái tim bạn đời của các đấng mày râu; càng là sự mong chờ tự hào của các đấng sinh thành.

                 Trân trọng những giá trị thiêng liêng ấy, Princess BRIDAL ra đời. Với tiêu chí cung cấp những sản phẩm chất lượng-giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ các đôi uyên ương chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, những mẫu mới nhất trong năm

          Những mẫu áo cưới mới nhất được nhập khẩu cao cấp sẽ biến các cô dâu trở thành những nàng công chúa kiều diễm như bước ra từ những câu chuyện cổ tích, giấc mơ màu hồng sẽ thành hiện thực.

             Để tiết kiệm thời gian cho những bạn bận rộn, aocuoicodau.com đưa hình ảnh chân thật nhất của hàng trăm mẫu áo mới nhất có sẵn ở phòng trưng bày và kho hàng lên website để các bạn có thể ngắm và chọn lựa.

             Để phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, mức giá bán và cho thuê của chúng tôi cũng có nhiều phân khúc: từ cao cấp _ giá trung bình, hoặc sản phẩm phổ biến giá mềm bình dân.Mặt bằng nhà ,nhập trực tiếp xưởng cung cấp không qua các khâu trung gian và chi phí mặt bằng đắt đỏ nên chúng tôi đưa áo cưới  đến với các bạn với giá tốt nhất thi trường . Chúng tôi cam kết: "Hàng chất-Giá thật !!!".

            Để lưu lại những khoảnh khắc quý giá trong hôn lễ, dịch vụ chụp hình của Princess Wedding đã chuẩn bị đội ngũ chuyên nghiệp cùng dàn máy móc hiện đại. Sự nhiệt tình, tận tâm của  đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ đầy nhiệt huyết sẽ giúp tân lang, tân nương có trạng thái thoải mái, vui vẻ nhất; từ đó sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời.

              Hãy đến với Princess BRIDAL để chúng tôi có cơ hội phục vụ và biến cô dâu thành nàng công chúa lộng lẫy nhất. 

                                                     

                               WEB :   aocuoicodau.com - Princess BRIDAL

                                ĐT : 0909865988

                                    Nơi chắp cánh cho ngày vui trọn vẹn!