Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ: 0909865988

5 Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia Khi Đi Chọn Áo Cưới

2019-05-22 11:52:05

 

Bởi chỉ có bạn mới là người mặc và hiểu rõ mình muốn một chiếc áo cưới ra sao. Nếu bạn cứ thay đổi xoành xoạch theo ý kiến của họ thì sẽ không bao giờ tìm được chiếc áo cưới  ưng ý.

 Hầu Như Mọi Cô Dâu Đều Rất Thích Thử áo cưới Đẹp Và Luôn Thử Rất Nhiều Lần Trước Khi Chọn Được Một Chiếc áo cưới đẹp Ưng Ý. Dưới Đây Là 5 Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia Khi Đi Chọn Áo Cưới. Các Bạn Hãy Tham Khảo Để Việc Chọn Váy Cưới Trở Nên Dễ Dàng Và Tiết Kiệm Thời Gian Nhé 

 Bạn nên đi cùng 1 hay 2 người thân, bạn bè khi thử váy cưới. Bởi bạn có thể có thêm ý kiến khách quan từ họ. Tuy nhiên, đừng đi với quá nhiều người bởi bạn biết đấy “chín người thì mười ý”. Và quan trọng là bạn phải kiên định với quan điểm của mình. Bởi chỉ có bạn mới là người mặc và hiểu rõ mình muốn một chiếc áo cưới ra sao. Nếu bạn cứ thay đổi xoành xoạch theo ý kiến của họ thì sẽ không bao giờ tìm được chiếc áo cưới giá rẻ ưng ý.

 

Bạn bè đi cùng sẽ góp ý cho sự lựa chọn áo cưới của bạn, nhưng chỉ cần 1,2 người là đủ

2. Mang theo nội y bạn sẽ mặc trong ngày cưới khi đi thử áo cưới

 
           v   

Hãy mang theo độ quần áo lót bạn dự định dùng trong ngày cưới. Mang theo nó để thử áo cưới sẽ giúp cho bạn biết chiếc áo lót ấy có ôm khít thân hình hay không, áo lót có bị lộ ra không nếu bạn chọn một chiếc váy cưới hở lưng, màu sắc quần áo lót có bị nổi bật và phô ra ngoài hay không,… Và bạn sẽ biết mình sẽ phải cần điều chỉnh áo cưới hay nội y sao cho hài hòa cả hai.

3. Không ăn quá no, không để quá đói khi đi thử áo cưới

Bụng quá to hay quá xẹp đều ảnh hưởng trực tiếp đến dáng áo cưới khi bạn thử và gián tiếp ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi ngắm nhìn váy cưới, áo cưới. Bạn thử nghĩ xem, khi bạn nhìn mình trong gương và nói “Sao bụng mình trông to thế!” thì cảm hứng còn hay không? Một số cô dâu để bụng đói đi thử váy cưới với hy vọng rằng đến ngày cưới vòng hai của mình cũng nhỏ gọn lại như thế. Tuy nhiên, nếu để quá đói, bạn cũng chẳng thể nào đủ năng lượng để thay ra thay vào những chiếc áo cưới nhiều tầng lớp.

4. Mang theo giày cưới khi đi thử áo cưới

 

                              

Ngoài áo lót, hãy nhớ mang theo đôi giày bạn định đi trong ngày cưới. Chiều cao của đôi giày sẽ giúp bạn biết là chiều dài áo cưới có phù hợp với bạn hay không. Và bạn có dễ dàng di chuyển với chiếc áo cưới ấy không. Hay bạn cần cắt nó ngắn lên hay nó quá ngắn so với đôi giày cao một tấc của mình. Nếu bạn vẫn chưa có giày cưới thì hãy mang theo một đôi giày khác có chiều cao bằng với đôi bạn định đi trong ngày cưới.

5. Chụp lại một vài bức ảnh khi đi thử áo cưới

Điều này để tiện so sánh khi bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn chiếc áo cưới nào. Khi bạn đang lạc giữa “rừng áo cưới” và chiếc nào cũng thật đẹp thì thật khó chọn. Cứ chụp vài kiểu ảnh với chiếc áo cưới đã được vào “vòng chung kết”. Sau đó, khi đã qua cơn choáng ngợp bạn sẽ có thời gian bình tĩnh mà chọn lựa lại.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận