Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ: 0909865988

ÁO CƯỚI ĐẸP VÁY CƯỚI ĐẸP BÁN LẺ VỚI GIÁ SỈ

2019-05-22 11:28:23

Mùa cưới đã về, các chị em luôn muốn mình xinh xắn trong ngày cưới vừa tiết kiệm được chi phí chiếc áo cưới đẹp, váy cưới đẹp là trang phục cưới không thể thiếu trong ngày vui của bạn.

Các bạn luôn đắn đo không biết chọn mua áo cưới ở đâu? Giá cả thế nào có phù hợp với bạn không? Bạn muốn thử trước khi quyết định mua cho mình chiếc áo cưới đẹp.

Siêu Thị Áo Cưới Online đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn chọn lựa áo cưới như sau:

Áo cưới để mặc đón khách và làm lễ ở nhà hàng. Chiếc váy cúp ngực, hay áo cưới đuôi cá chiếc, váy cưới trắng chất liệu ren chỉ, phần dưới ngắn với chất liệu voan cùng màu, 100% hàng nhập khẩu. Với giá từ 1000k-3000k. Bạn được thử thoải mái trước khi quyết định mua.

Khi mua áo cưới tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ có những ưu đãi bất ngờ! Tặng được xuất trang điểm hay chụp album cưới tùy theo giá trị bạn mua.

 

Bên cạnh những chiếc áo cưới đẹp cho cô dâu, bạn cũng có thể chăm sóc cho vị hôn phu của mình với những bộ vest lịch và sang trọng. Chỉ với mức giá từ 1tr -3 tr 

 

 

 

Đây chính là giải pháp tuyệt vời dành cho các cô dâu và chú rể trong ngày cưới của mình. Ngoài ra hệ thống Siêu Thị Áo Cưới chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối áo cưới giá sỉ cho các sudio trong thành phố và các tỉnh thành.

Hãy đến với Showroom chúng tôi, và chọn ngay cho mình chiếc áo cưới đẹp ưng ý nhất.

Muốn biết thêm chi tiết vui lòng gọi số: 0909 865 988 gặp Ms. Vy


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận