Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ: 0909865988

Cách Chọn Nhiếp Ảnh Gia Chụp Ảnh Cưới Phù Hợp

2019-05-22 11:40:23

Hãy chắc rằng bạn tìm được một người chuyên nghiệp, lành nghề và là lựa chọn tốt nhất đối với bạn..

Hãy Nhớ Rằng Nếu Bạn Không Hài Lòng Với Những Tấm Ảnh Cưới Của Mình, Rất Khó Để Có Thể Thực Hiện Lại Chúng Một Lần Nữa. Và Vì Thế, Trong Chuyên Mục Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Áo Cưới Kì Này, Dịch Vụ Cho Thuê Áo Cưới Sẽ Giới Thiệu Với Các Bạn Bí Quyết Lựa Chọn Nhiếp Ảnh Gia Phù Hợp

Những điều cần biết khi lựa chọn nhiệp ảnh gia chụp ảnh cưới

1. Chi phí cho việc chụp hình cưới có thể chiếm đến 10% toàn bộ ngân sách cưới của bạn, tuy nhiên đây là một khoản mà bạn không nên quá tiết kiệm, vì ảnh cưới là một trong những hiện vật hiếm hoi còn lại từ ngày cưới của bạn.

2. Hãy chắc rằng bạn nắm rõ số tiền bạn phải trả là cho những khoản mục nào. Chi phí chụp sẽ thay đổi theo số ảnh chụp, phong cách chụp, loại album và khoảng thời gian mà nhiếp ảnh gia phải bỏ ra cho việc chụp ảnh cưới.

3. Mỗi nhiếp ảnh gia có cách tính phí in thêm ảnh khác nhau, vì thế bạn cũng nên chú ý đến khoản mục này nếu bạn có nhu cầu.

Các câu hỏi bạn nên đặt khi chọn nhiếp ảnh gia

1.Tôi nên bắt đầu từ đâu?

Hãy nghĩ đến phong cách chụp ảnh cưới mà bạn thích. Dù bạn thích kiểu chụp truyền thống, ảnh phóng sự cưới, kiểu Hàn hay kiểu Châu Âu,… hãy chắc rằng bạn tìm được một người chuyên nghiệp, lành nghề và là lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Bạn có thể tìm được một người như vậy thông qua giới thiệu của bạn bè, các triển lãm cưới, báo và tạp chí, diễn đàn mạng,… Các hội nhiếp ảnh chụp ảnh cưới trọn gói cũng là một nguồn đáng tham khảo.

               

Bạn có thể tìm nhiếp ảnh gia thông qua giới thiệu của bạn bè, các triển lãm cưới, báo và tạp chí, diễn đàn mạng, các hội nhiếp ảnh

2.Làm sao tôi biết đâu là phong cách thích hợp?

Việc này phụ thuộc vào kiểu ảnh mà bạn muốn. Phong cách phóng sự cưới đang ngày càng trở nên phổ biến khi nó có thể ghi lại mọi khoảnh khắc chân thật nhất. Nếu bạn thích phong cách này, bạn sẽ cần một nhiếp ảnh gia có đầu óc sáng tạo và con mắt tinh tế, đặc biệt họ phải có kinh nghiệm chụp hình cưới phóng sự cưới. Còn nếu bạn muốn có một bộ hình đầy đủ các nghi lễ để làm vui lòng ông bà, cha mẹ và các cô dì chú bác, bạn sẽ cần một người đã từng chụp nhiều bộ ảnh cưới theo kiểu truyền thống và hiểu biết về các nghi thức.

3.Nếu tôi thích cả phong cách phóng sự và phong cách truyền thống

Một số cặp đôi muốn kết hợp cả phong cách truyền thống và phóng sự cưới trong bộ ảnh của mình, nhưng điều này thật sự không dễ. Đa số những người giỏi chụp ảnh áo cưới theo kiểu truyền thống sẽ không có nhiều kỹ năng chụp phóng sự cưới, và ngược lại. Hãy trao đổi thẳng thắn mong muốn của bạn với nhiếp ảnh gia trước khi quyết định. Điều này sẽ giúp ê kíp chụp có sự chuẩn bị trước để chụp một số kiểu truyền thống bên cạnh một số kiểu theo phong cách tự nhiên hơn.

 

          

Hãy trao đổi thẳng thắn mong muốn của bạn với nhiếp ảnh gia trước khi quyết định phong cách chụp bộ ảnh của bạn

4.Làm sao tôi biết nhiếp ảnh gia nào giỏi?

Hãy tham khảo album của nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới trước khi chọn. Dấu hiệu nhận biết một nhiếp ảnh gia giỏi là họ có những album chứa toàn những tấm ảnh đẹp xuyên suốt một đám cưới, chứ không phải là những tấm riêng lẻ của nhiều đám cưới khác nhau. Nếu họ là người giỏi, bạn sẽ nhận ra qua cách bắt sáng, cách chọn phông nền và cách lấy nét cho những tấm cận cảnh. Với phong cách phóng sự cưới, bạn đặc biệt càng cần xem trọn vẹn album của những cặp đôi khác, bởi vì để chụp được một vài tấm hình theo phong cách tự nhiên không khó, nhưng để chụp được một bộ ảnh phóng sự cưới đúng nghĩa thì cần một người thật sự có khả năng.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận