Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ: 0909865988

THỜI ĐIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT ĐỂ CHỌN ÁO CƯỚI?

2019-05-18 14:21:18

 

 

rọng vẫn hơn..

Đây là câu hỏi thường gặp nhất ở các cô dâu chuẩn bị bước lên xe hoa về nhà chồng.Nhưng ít ai biết được rằng thời điểm chính xác để chọn là khi nào bởi vì các cô dâu thường lo lắng nếu chọn sớm quá thì sợ bị lỗi mốt hoặc số đo thay đổi,còn nếu chọn gần ngày cưới quá thì sợ không đủ thời gian...Nếu bạn nằm trong một số trường hợp dưới đây thì bạn nên tham khảo cho mình cách tốt nhất.

BẠQUÁ BẬN KHÔNG CÓ THI GIAN TRỐNG
Bạn có thể chọn áo cưới trước từ 6 tháng đến 1 năm.Áo cưới đẹp thì không như đồ thời trang quan trọng là khi mặc lên có phù hợp với dáng người của bạn hay không.Đa số các mẫu áo cưới dù có hiện đại đến đâu cũng mang một chút nét truyền thống nên dù có ra mẫu mới thì cũng không thay đổi kiểu cách nhiều. Nếu bạn chọn một chiếc áo quá hiện đại phá cách mà không phù hợp với mình thì thà mặc một chiếc áo cổ điển nhưng tinh tế sang trọng vẫn hơn. Vì vậy khi bạn chọn áo cưới sớm sẽ có nhiều thời gian chọn lựa để tìm ra cái phù hợp nhất với dáng người, không phải mẫu bạn thích khi thấy trên báo hay trên internet là có ở thị trường Việt Nam. Dù vậy bạn vẫn có thể dành ra một ngày để đi chọn lựa cho mình,đối với những cô dâu quá bận thì nên đi thuê áo sẽ đỡ tốn thời gian của bạn nhiều hơn. Bạn nên đến những cửa hàng cho thuê áo cưới uy tín hoặc nếu cửa hàng áo cưới đó đồng ý giữ áo cho bạn trong thời gian lâu thì quá tốt.


Đa số các mẫáo cướdù có hiện đđến đâu ng mang mộchút truyền thống 
  
NẾBẠCÓ NHIỀU THI GIAN ĐỂ LCHỌN
Bạn nên đi tham khảo trước từ 3-6 tháng. Dù bạn có thời gian đến đâu nhưng cận kề ngày cưới bạn vẫn không thể nào thoải mái đi chọn áo cưới được,có rất nhiều cô dâu trước ngày cưới đã lâm vào tình trạng bị stress.Vì vậy dù cho bạn có nhiều thời gian nhưng bạn nên chọn trước để được thong thả tìm kiếm đúng với nhu cầu của mình hơn.
 
Bạn nên m trước mẫphù hđể có thi gian thong thả hơn.
 
BẠN MUỐN ĐI MAY
Cũng như lời khuyên của chuyên gia tư vấn và kinh nghiệm của các cô dâu đi trước,nếu bạn muốn đi may thì phải cần đầu tư công sức, thời gian và cả tâm lý nữa.Trước khi may một chiếc áo bạn cần phải có ý tưởng và hình ảnh, sau đó bạn tìm một nhà may ưng ý để tham khảo,mẫu áo cưới của bạn chất liệu phải thông dụng và có ở Việt Nam,những chiếc áo khi nhìn trên hình đẹp nhưng chất liệu không đúng sẽ không cho ra được đúng kiểu dáng bạn muốn.Một vấn đề cũng quan trọng không kém đó chính là bạn phải biết dáng mình có phù hợp với mẫu thiết kế đó không,nếu khi may xong mà mặc không hợp thì đã quá muộn.Nếu bạn đặt may ở các cửa hàng áo cưới studio thì dễ hơn, có mẫu sẵn để bạn thử lên thích thì đặt may, nhưng xác suất rủi ro cũng có một phần vì những mẫu bạn thử có sẵn là những mẫu chuẩn, khi may cũng tùy thuộc tâm trạng của thợ may nữa.Vì vậy các cô dâu hiện nay vẫn chọn đi thuê để có nhiều sự lựa chọn hơn.
 
Chất liệphù hp mi cho ra đúng kiểng bạn cần.


Tin liên quan

Từ khóa: ao-cuoi

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận